11 จำนวนผู้เข้าชม |
IRDP จัดการนำเสนอผลงานวิชาการ Project “Make a Difference” ของผู้เข้าอบรม หลักสูตร Leadership Succession Program (LSP) รุ่นที่ 17 เพื่อเปิดเวทีให้ผู้บริหารระดับสูงได้นำเสนอแนวคิดที่สามารถต่อยอดสู่การพัฒนาองค์กรและประเทศได้อย่างเป็นรูปธรรม
ภายในงาน ผู้เข้าอบรมทั้ง 4 กลุ่ม ได้แก่ I, R, D และ P ได้นำเสนอโมเดลความเป็นผู้นำภายใต้แนวคิด “LSP’s New Leadership Model” พร้อมแลกเปลี่ยนมุมมองและรับข้อเสนอแนะจากคณะ Commentators ผู้ทรงคุณวุฒิ คุณชวินดา หาญรัตนกูล กรรมการผู้จัดการ บริษัท หลักทรัพย์จัดการกองทุนกรุงไทย จำกัด (มหาชน) และคุณชาย เอี่ยมศิริ DD บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) เพื่อยกระดับแนวคิดให้สามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้จริง
โดย ศ.ดร. วรภัทร โตธนะเกษม ประธานบริหารหลักสูตรและกรรมการผู้จัดการ IRDP กล่าวเปิดการนำเสนอ และ ดร. เสรี นนทสูติ ผู้อำนวยการหลักสูตรและรองกรรมการผู้จัดการอาวุโส IRDP กล่าวสรุป พร้อมมอบของที่ระลึกและถ่ายภาพร่วมกัน